Novaland mở phiên giao dịch chuyển nhượng đầu năm


Khách hàng có nhu cầu chuyển nhượng và cho thuê căn hộ của Novaland sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu trong chuỗi phiên giao dịch đầu xuân 2017.

Thông tin từ Tập đoàn Novaland cho biết, đơn vị này chuẩn bị giới thiệu chuỗi phiên giao dịch đầu xuân 2017 sản phẩm chuyển nhượng và cho thuê tại các dự án Novaland trên toàn TP.HCM.

Tại những phiên giao dịch này, khách hàng đặt mua bất kỳ sản phẩm chuyển nhượng nào sẽ được tặng ngay 1 bộ drap giường cao cấp.

Được biết, dịch vụ chuyển nhượng và cho thuê Novaland Agent chuyên thực hiện các dịch vụ hỗ trợ chuyển nhượng, tìm kiếm khách thuê, tư vấn giải pháp tài chính, tư vấn pháp lý, quản lý căn hộ Novaland của khách hàng.

Novaland mo phien giao dich chuyen nhuong dau nam
Lịch trình cụ thể phiên giao dịch bất động sản đầu xuân 2017 của Novaland Agent

Bên cạnh đó, đối với khách hàng muốn mua sản phẩm chuyển nhượng hoặc thuê lại các loại sản phẩm Novaland, thông qua Novaland Agent, sẽ được cập nhật mọi thông tin về sản phẩm, được trải nghiệm thực tế dự án và được tư vấn giải pháp tài chính phù hợp.

Hiện nay, Novaland được biết đến là nhà phát triển bất động sản uy tín với hơn 40 dự án trải khắp các vị trí trọng điểm tại TP.HCM. Các sản phẩm Novaland đa dạng với căn hộ, Office-tel, nhà phố, nhà phố thương mại (shophouse), biệt thự…; đáp ứng đúng nhu cầu về nhà ở và đầu tư cho khách hàng.

Novaland Agent liên tục mở các phiên giao dịch "lưu động" tại hệ thống sàn giao dịch bất động sản Novaland. Thông qua website www.novalandagent.com.vn khách hàng có thể cập nhật thông tin về các sản phẩm được tập đoàn này chào bán, chào thuê.

Minh Nghĩa

Có thể bạn quan tâm
  • Giá đền bù đất ở Bình Tân cao gần 21 lần

  • Người trẻ cần lập kế hoạch tài chính ra sao để mua nhà?

  • TP.HCM muốn mở cổng sân bay Tân Sơn Nhất tại Gò Vấp

  • Trường Giang đưa Nhã Phương đi chợ ở Mỹ

Novaland mo phien giao dich chuyen nhuong dau nam

VietBao.vn

0 nhận xét: