Nếu thiếu tiền ăn Tết môi giới hãy xem lại điều này


-Bao nhiêu người làm môi giới năm nay mua nhà, mua xe, mua được rất nhiều thứ vì bán được rất nhiều căn hộ, nền đất, biệt thự nghỉ dưỡng… Còn bạn, nếu làm bất động sản bao nhiêu năm mà vẫn nghèo, không được một cái Tết rủng rỉnh, có thấy mình quá tệ không?

Đại gia địa ốc chi gần trăm tỷ thưởng Tết cho môi giới

Môi giới ăn Tết kiểu "đại gia" và thân phận đắng lòng

Dưới đây là chia sẻ của độc giả Linh Kona về chuyện nghề môi giới khi Tết đã cận kề.

Mặc dù năm nay mình lại một năm nữa chưa giàu có nhưng mình tự hào vì mình là người môi giới bất động sản. Lại một năm nữa đam mê nghề nhiều hơn, nhìn thấy được thế giới xung quanh nhiều hơn, được là chính mình và được hiểu thêm bản thân cũng như định hình lại chính xác điều mình làm có ý nghĩa như thế nào? Đó là lí do mình tự hào.

Neu thieu tien an Tet moi gioi hay xem lai dieu nay

Môi giới bất động sản

Giàu nghèo không phải là thước đo của giá trị con người, 1 năm, 3 năm hay 5, 10 năm nữa có thể vị trí giàu nghèo có thể thay đổi. Đối với nghề môi giới chỉ tính bằng ngày thôi, nhiều năm thì tần số thay đổi nhiều càng vô kể. Nên không có gì phải chê trách bản thân, quan trọng là bạn đã làm hết những gì bạn có thể làm. Như thế là đủ để hạnh phúc rồi.

Những ai làm môi giới bất động sản mà vẫn nghèo như mình, thì cũng đừng tự ti hay mất lòng tin vào công việc bạn làm. Bạn biết rằng càng làm việc cơ hội có thể rớt xuống ngay bạn bất cứ lúc nào mà, phải không? Vậy việc gì phải vội?

Nếu bạn đang làm mảng bạn yêu thích, bạn có giấc ngủ ngon, bạn gặp được những con người thật ý nghĩa, bạn cảm giác và có niềm tin vào điều bạn đang làm, bạn đang sống trong một đội ngũ giỏi, đoàn kết, sống tốt với nhau thì bạn hãy nên mừng vì điều này. Rồi bạn sẽ lại đứng trên đỉnh vinh quang thôi.

Hãy tin vào điều bạn đang làm, hãy bỏ nhiều sản phẩm vào giỏ mình có, ngày càng nhiều hơn, hãy làm tốt và có càng nhiều khách hàng tốt, hãy làm cho những người xung quanh nhớ đến bạn là người môi giới tốt, hãy vui và hạnh phúc những điều bạn đang có, đang làm và đang đi. Đó là giá trị cốt lõi của mọi thành công sau này.

Đừng nên làm điều gì đó mà không có lòng tin… vì chính lòng tin sẽ cho bạn năng lượng, ý chí để làm nên những điều kì diệu nhất, hạnh phúc nhất.

Chúc các bạn mới bước chân vào nghề môi giới, các bạn làm mãi mà chưa giàu, các bạn sắp bước vào nghề, các bạn đang làm thật tốt công việc này… đón một mùa xuân thật vui, thật hạnh phúc bên người thân.

Ai nói bạn gì đó, tại sao bạn dở quá, bạn không bằng ai đó thì mặc kệ người ta. Hãy tập trung vào năm mới với nhiều niềm tin và hy vọng.

Độc giả Linh Kona

VietBao.vn

0 nhận xét: