Vietbuild Home 2016: Nhiều mặt hàng nội thất giảm giá mạnh


Nhiều mặt hàng nội ngoại thất, đồ dùng gia đình đã treo biển giảm giá trong ngày đầu tiên diễn ra Vietbuild Home 2016. 

Ngày 15/12, Triển lãm Quốc tế Bất động sản Việt Nam (Vietbuild Home 2016) với chủ đề Nhà ở – Trang trí nội ngoại thất và đồ dùng gia đình đã khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Triển lãm thu hút được sự tham gia của 1.500 gian hàng đến từ 450 doanh nghiệp.

Ông Nguyễn Trần Nam, Trưởng ban tổ chức triển lãm cho biết, do được tổ chức vào thời điểm cuối năm, nên Vietbuild Home 2016 sẽ tập trung mạnh vào các gian hàng nội ngoại thất, đồ dùng gia đình… để phục vụ nhu cầu sắm tết, trang trí nhà cửa của người dân.

Bên cạnh đó, triển lãm cũng có một số buổi hội thảo, chia sẻ thông tin về những thành tựu khoa học công nghệ mới nhất trong lĩnh vực trang trí nội ngoại thất.

Ghi nhận thực tế cho thấy, ngoài gian hàng giới thiệu những dự án đang triển khai của Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang, triển lãm lần này vắng bóng hẳn những doanh nghiệp trong làng bất động sản.

Vietbuild Home 2016: Nhieu mat hang noi that giam gia manh
Phúc Khang là một trong những doanh nghiệp bất động sản hiếm hoi xuất hiện tại triển lãm lần này

Thay vào đó, các sản phẩm về nội thất, bàn ghế có xu hướng lên ngôi. Tại triển lãm, nhiều gian hàng đã treo biển giảm giá sâu từ 30 – 50% cho khách mua hàng.

Vietbuild Home 2016: Nhieu mat hang noi that giam gia manh
Nhiều mặt hàng được đề biển giảm giá tại triển lãm Vietbuild Home 2016.

Chị Bùi Thị Ngọc Uyên, một khách tham quan dự án cho biết: "Hôm qua đi ngang thấy treo băng rôn giới thiệu về triển lãm khá nhiều, nên mình tranh thủ lúc nghỉ trưa chạy ra xem một chút vì hai vợ chồng cũng sắp chuyển về nhà mới. Thấy có nhiều mặt hàng để bảng giảm giá mình cũng ham, nhưng cứ từ từ để lựa xem như thế nào".

Được biết, Vietbuild Home 2016 sẽ được diễn ra đến hết ngày 19/12.

Minh Nghĩa

Vietbuild Home 2016: Nhieu mat hang noi that giam gia manh

VietBao.vn

0 nhận xét: