Thêm “ông lớn” chạy đua nhặt tiền lẻ từ môi giới địa ốc


Công ty cổ phần Đầu tư và Công nghệ Zeeta vừa ra mắt hệ thống thông tin bấtđộng sản trực tuyến Homeguru.vn tại TP.HCM. Sự kiện càng khiến cho cạnh tranh giữa các doanh nghiệp starup công nghệ mảng bất động sản ngày càng khốc liệt.

Hệ thống thông tin bất động sản trực tuyến Homeguru.vn nhằm thúc đẩy sự kết nối nhanh chóng, hiệu quả giữa chính chủ bất động sản và nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp với người mua bất động sản tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Them �Song lon� chay dua nhat tien le tu moi gioi dia oc
 

Ông Nguyễn Thanh Tâm – Chủ tịch HĐQT giới thiệu về Homeguru

Homeguru.vn được xây dựng trên nền tảng Internet với các ứng dụng Web và Apps có giao diện rõ ràng, trực quan và các chức năng đơn giản, dễ sử dụng nhằm hỗ trợ cho việc kết nối hiệu quả và nhanh chóng giữa đối tượng người bán và người mua bất động sản.

Những tính năng nổi bật khác trong hệ thống như tìm kiếm tài sản bằng bản đồ, gắn thẻ quan tâm tin rao, đăng ký nhận tin rao theo tiêu chí qua email hoặc SMS, cho phép quản lý tài khoản cá nhân nên việc marketing sẽ được chạy 360 độ hiệu quả hơn so với phương pháp chỉ đặt banner quảng cáo thông thường hiện nay. Homeguru.vn đã có ứng dụng trên Android Phones và sẽ sớm ra mắt ứng dụng trên hệ điều hành IOS vào quý I năm 2017.

Hiện tại, trên thị trường bên cạnh những website lâu năm như batdongsan, muabannhadat…đã xuất hiện nhiều tên tuổi mới tham gia. Ngoài Homeguru.vn có thể kể đến hàng loạt starup khác như: Propzy, Zita, gachvang… tìm kiếm doanh thu từ việc môi giới đăng tin hoặc từ phí trung gian giao dịch…

Theo các chuyên gia, khi thị trường bất động sản nóng lên, nhiều doanh nghiệp sở hữu hệ thống đăng tin đã "ăn nên làm ra". Tuy nhiên, với sự cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, nếu không có chiến lược dài hạn và tài chính vững mạnh thì doanh nghiệp rất dễ "giữa đường đứt gánh".

Kim Cương

VietBao.vn

0 nhận xét: